Giới thiệu

Chúng tôi tin rằng vẻ đẹp hoàn hảo là khác nhau đối với mỗi phụ nữ và việc đạt được nó không phải là một cuộc đấu tranh hàng ngày.

Đó là lý do tại sao chúng tôi không bao giờ sản xuất hàng loạt nhưng luôn thay đổi giao diện: Xem xét các tính năng độc đáo của cá nhân và nhu cầu khi quan niệm cắt và màu sắc của họ.

Chúng tôi không bao giờ pha chế các phong cách mà chỉ cần rửa sạch, nhưng cắt một hình dạng nằm trên tóc, làm cho nó nhanh chóng và đơn giản để tái tạo mỗi ngày.

Nhận ra vẻ đẹp hoàn hảo – cá nhân và thực tế – là mục tiêu của chúng tôi.

Đây là Thiết kế Tóc.

Sứ mệnh

Thiết kế kiểu tóc tuyệt vời bắt đầu với khách hàng. Chúng tôi nghiên cứu các tính năng cá nhân, đặc điểm và phong cách cá nhân, áp dụng từng cắt và màu sắc với sự xem xét cẩn thận và chính xác, tạo ra cái nhìn cá nhân cuối cùng đó là tinh vi dễ dàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đội ngũ Stylist & Skinner

Với phương pháp cắt và nhuộm độc quyền của chúng tôi, chúng tôi xem xét mọi khía cạnh của mái tóc của bạn. Cắt và màu sắc được áp dụng với độ chính xác của kỹ thuật chính xác của chúng tôi, và được xem xét lại với nhau – từng làm tăng hiệu quả của sự khác biệt cho sự hoàn hảo của thiết kế tóc. 

Chuỗi Salon

Happy Hair Academy hiện có cơ sở tọa lạc trên tuyến phố lớn thuộc quận trung tâm tại Hà Nội . Diện tích phục vụ salon tối thiểu 70m2. Tất cả được đầu tư trang thiết bị hàng đầu, hình ảnh đồng bộ chuyên nghiệp.

 

 

Happy Hair Academy

Không chỉ cung cấp dịch vụ, Happy Hair Academy còn là nơi tư vấn và phân phối mỹ phẩm nam giới hàng đầu tại Việt Nam với thương hiệu Happy Hair Academy.

Tại đây, khách hàng nam giới sẽ được tư vấn bởi chuyên gia tóc nam tại Happy Hair Academy và sở hữu những sản phẩm cao cấp của thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với giá thành hợp lý nhất.